làm seo như thế nào để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Trong vài thập kỷ qua, cách các doanh nghiệp tiếp thị sản phẩm và quảng cáo dịch vụ của họ đã phát triển nhanh chóng. Tất cả là nhờ sự ra đời của internet và hơn hàng tỷ người dùng, các thương hiệu đã chuyển từ tiếp thị truyền thống và sức hút đối với tiếp thị kỹ thuật số chưa bao giờ trở nên điên cuồng hơn trước đây – thể hiện vai trò công việc mới và tiềm năng nghề nghiệp. Từ tiếp thị nội dung đến PPC, và tiếp thị truyền thông xã hội đến làm seo như thế nào , mọi khía cạnh đều đóng một vai trò quan trọng như nhau. Tuy nhiên, SEO có rất nhiều khía cạnh từ on-page đến off-page và backlinking đến interlinking. Vâng, hãy bắt đầu với những điều cơ bản trước.

Rất có thể bạn đã nghe đến thuật ngữ này trước đây nhưng có thể chưa đặt câu hỏi: làm seo như thế nào ? Chúng tôi sẽ cố gắng và trả lời nó bất kể.

Xem thêm trang: dịch vụ seo cần thơ

SEO là gì?

Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm hoặc SEO là thực hành tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền trên Trang Kết quả của Công cụ Tìm kiếm (SERP). Nó còn được gọi là tìm kiếm không phải trả tiền hoặc danh sách. Nếu bạn muốn xếp hạng số một cho tất cả các từ khóa, bạn cần áp dụng làm seo như thế nào để tăng thứ hạng của mình.

Trang nên xem: Dịch vụ seo Hội An là gì và tại sao nó quan trọng

Giả sử bạn đã bắt đầu một blog về công thức làm kem, nhưng trang web của bạn không xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm không phải trả tiền . Có một số lý do tại sao điều này có thể xảy ra:

 1. Đối thủ cạnh tranh của bạn có nội dung tốt hơn
 2. Bạn sử dụng từ khóa yếu
 3. Bạn sử dụng các phương pháp xây dựng liên kết kém
 4. Thời gian tải trang web của bạn chậm
 5. Trang web của bạn không có trải nghiệm người dùng tốt
 6. Trang web của bạn bị xóa chỉ mục do nhầm lẫn

Để xếp hạng cao trên SERP, bạn cần hiểu cách hoạt động của các công cụ tìm kiếm. Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu về cách Google xếp hạng các trang web, các loại SEO khác nhau và các kỹ thuật SEO khác nhau mà bạn có thể sử dụng để cải thiện thứ hạng của mình.

Liên hệ thêm: dịch vụ seo tại thành phố hồ chí minh

SEO mũ đen là gì?

 1. đề cập đến các hoạt động vi phạm điều khoản dịch vụ của công cụ tìm kiếm.
 2. Nó có thể sẽ làm tăng thứ hạng của một trang trong trang kết quả của công cụ tìm kiếm
 3. Thao tác liên kết

SEO mũ đen đề cập đến các hoạt động vi phạm điều khoản dịch vụ của công cụ tìm kiếm. Nó có thể sẽ làm tăng thứ hạng của một trang trong trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERP) trong một thời gian nhưng có thể dẫn đến việc bị cấm khỏi các công cụ tìm kiếm hoặc các trang liên kết vì nó đi ngược lại các điều khoản dịch vụ của công cụ tìm kiếm.

Lời cảnh báo: Bạn có thể đạt được thành công trong ngắn hạn. Lưu lượng truy cập vào trang web của bạn có thể tăng nhanh chóng, nhưng các hình phạt của Google ngày càng tinh vi hơn mỗi ngày và có thể gây ảnh hưởng nặng nề đến cả lưu lượng truy cập và xếp hạng của bạn.

SEO Mũ Trắng là gì?

White Hat SEO thường đề cập đến các chiến thuật làm seo như thế nào song song và thống nhất với các điều khoản và điều kiện của công cụ tìm kiếm. Và đúng như tên gọi, SEO mũ trắng là sự tương phản của SEO mũ đen. Một thực hành SEO mũ trắng như:

 1. Tạo nội dung và dịch vụ chất lượng ban đầu
 2. Trang web thân thiện với thiết bị di động
 3. Sử dụng các thẻ meta rõ ràng và giàu từ khóa

Nó sẽ cải thiện thứ hạng tìm kiếm của bạn trên SERP và cũng duy trì tính toàn vẹn của trang web của bạn.